Sunday, 1 December 2013

Tagged Under:

ஓட்ஸ் சம்பா ரவை இட்லி! சமையல்!

By: ram On: 09:00
  • Share The Gag
  •  

    தேவையானவை:

    ஓட்ஸ் - ஒரு கப்,

    சம்பா கோதுமை ரவை - அரை கப்,

    தயிர் - ஒரு கப்,

    கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு - தலா அரை டீஸ்பூன்,

    பச்சை மிளகாய் - ஒன்று,

    கறிவேப்பிலை, பெருங்காயத்தூள் - சிறிதளவு,

    இஞ்சி - சிறிய துண்டு

     கொத்தமல்லித் தழை - சிறிதளவு,

    எண்ணெய் - ஒரு டீஸ்பூன்,

    உப்பு - தேவையான அளவு.

    செய்முறை:


    • இஞ்சியை தோல் சீவி பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

    • ப.மிளகாயை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்

    • முதலில் ஓட்ஸை வறுத்து பொடி செய்து கொள்ளவும்.

    • பிறகு, சம்பா ரவையை சிவக்க வறுத்து, இரண்டையும் கடைந்த தயிரில் சேர்க்கவும்.

    • கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு தாளித்து இத்துடன் சேர்க்கவும்.

    • கறிவேப்பிலை, இஞ்சி, கொத்தமல்லித் தழை, பெருங்காயத்தூள், பச்சை மிளகாய், உப்பு ஆகியவற்றையும் கலந்து 30 நிமிடம் ஊறவிடவும்.

    • பிறகு, இந்தக் கலவையை இட்லி தட்டில் ஊற்றி வேக வைத்து எடுக்கவும்.

    • சுவையான, சத்தான ஓட்ஸ் சம்பா ரவை இட்லி ரெடி

    0 comments:

    Post a Comment