Tuesday, 26 November 2013

Tagged Under:

பூண்டு சூப் - சமையல்!

By: ram On: 18:28
  • Share The Gag


  • தேவையானவை:

    முழுப்பூண்டு – 2 ...
     
    வெங்காயம் – ஒன்று
     
    தண்ணீர் – அரை லிட்டர்
     
    சோள மாவு – ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
     
    பால் – ஒரு கப்
     
    கெட்டித் தயிர் – சிறிதளவு
     
    ஆலிவ் ஆயில் – ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
     
    மிளகுத் தூள், உப்பு – தேவையான அளவு.

    செய்முறை:

    *பூண்டை தோல் உரித்துக் கொள்ளவும்.

    * வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

    * கடாயில் ஆலிவ் ஆயில் ஊற்றி சூடாக்கி, உரித்த பூண்டு சேர்த்து நன்கு வறுக்கவும்.

    * இதில் சிறிது எடுத்து தனியே வைக்கவும்.

    * நறுக்கிய வெங்காயத்தை சேர்த்து வதக்கவும்.

    * சோள மாவு சேர்த்து வறுத்து, அடுப்பை மிதமான தீயில் வைத்து பாலை கொஞ்சம் கொஞ்சமாக ஊற்றி கட்டிஇல்லாமல் கிளறி, தண்ணீரை சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்.

    * பூண்டு நன்கு வெந்தவுடன் உப்பு, மிளகுத்தூள் சேர்த்து கொதிக்கவிட்டு இறக்கி வடிகட்டி, தனியாக எடுத்து வைத்த வறுத்த பூண்டு, தயிர் சேர்த்துப் பரிமாறவும்.

    * இந்த சூப் வயிறு உபாதை உள்ளவர்களுக்கு மிகவும் நல்லது.

    0 comments:

    Post a Comment