Wednesday, 27 November 2013

Tagged Under:

அகத்திக்கீரை சூப் - சமையல்!

By: ram On: 07:35
  • Share The Gag



  •  தேவையான பொருட்கள் :

    அகத்திக்கீரை - 1 கட்டு

    துவரம் பருப்பு - 2 ஸ்பூன்

     பச்சரிசி - 2 ஸ்பூன்

     பூண்டு - 10 பல்

     சின்ன வெங்காயம் - 15

    தக்காளி - 2

    கிராம்பு - 3

    பட்டை - 1 சிறு துண்டு

     உப்பு, சீரகம் - 1/4 ஸ்பூன்

     மிளகுத்தூள் - தேவையான அளவு

     செய்முறை :

    • அகத்திக்கீரையை நன்றாக கழுவி பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

    • சின்ன வெங்காயத்தை தோல் உரித்து கொள்ளவும்.

    • தக்காளியை கழுவி பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்

    • மேலே உள்ள எல்லா பொருட்களையும் (உப்பை தவிர)குக்கரில் போட்டு 4 தம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து 5 முதல் 6 விசில் வரும் வரை வைக்கவும்.

    • பிரஷர் அட்ங்கியதும் ஒரு கரண்டியால் நன்றாக மசிக்கவும். பின் மேலும் 2 தம்ளர் தண்ணீர் விட்டு வடிகட்டவும்.

    • பின் வடிகட்டிய தண்ணீரை உப்பு சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்.

    • சூப் பவுலில் சூப்பை நிரப்பி மிளகுத்தூள் தூவி பறிமாறவும்.

    0 comments:

    Post a Comment