Saturday, 30 November 2013

Tagged Under: ,

கறிவேப்பிலை ஜூஸ் - சமையல்!

By: ram On: 15:16
  • Share The Gag


  • கறிவேப்பிலை ஜூஸ்


     என்னென்ன தேவை?

    தளிர் கறிவேப்பிலை - ஒரு கைப்பிடி,


    பச்சை மிளகாய் - 1/2,


    உப்பு - தேவைக்கேற்ப,


    சர்க்கரை - 2 டேபிள்ஸ்பூன்,


    எலுமிச்சைச்சாறு - 1 டீஸ்பூன்.


    எப்படிச் செய்வது?


    கறிவேப்பிலையைப் பொடியாக நறுக்கி, பச்சை மிளகாய், உப்பு, சர்க்கரை இவற்றுடன் சேர்த்து மையாக அரைத்து வடிகட்டி சாறு எடுக்கவும்.


    அதனுடன் பாதி அளவு தண்ணீர், எலுமிச்சைச்சாறு மற்றும் ஐஸ் கட்டி சேர்த்துப் பருகவும். சுவையான புத்துணர்ச்சி பானம்...

    0 comments:

    Post a Comment