Tuesday 5 August 2014

Tagged Under: ,

ஓட்ஸ் உப்புமா.... ஓட்ஸ் உப்புமா...!

By: ram On: 21:04
  • Share The Gag

  • தேவையானப் பொருள்கள்:                                                                  

    ஓட்ஸ்- 2 கப்
    சின்ன வெங்காயம்- 10
    இஞ்சி-ஒரு சிறிய துண்டு
    பச்சை மிளகாய்-2
    கொத்துமல்லி இலை-ஒரு கொத்து
    எலுமிச்சை சாறு உப்பு-தேவையான அளவு

    தாளிக்க:

    நல்லெண்ணெய்-2 டீஸ்பூன்
    கடுகு உளுந்து
    கடலைப் பருப்பு
    காய்ந்த மிளகாய்-2
    பெருங்காயம்-சிறிது
    கறிவேப்பிலை

    செய்முறை:

    • வெறும் வாணலியில் ஓட்ஸை வாசம் வரும் வரை வறுத்துக்கொள்ள வேண்டும்

    •  வெங்காயம்,இஞ்சி,பச்சை மிளகாய் இவற்றைப் பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.

    • ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி சூடாக்கி தாளிக்கக் கொடுத்துள்ளவற்றை ஒன்றன் பின் ஒன்றாகத் தாளிக்கவும்.

    • பிறகு நறுக்கி வைத்துள்ள் வெங்காயம்,இஞ்சி,பச்சை மிளகாய் இவற்றை ஒன்றன் பின் ஒன்றாக வதக்கி 4 கப்புகள் (ஒன்றுக்கு இரண்டு என) தண்ணீர் ஊற்றி கலக்கி உப்பு சேர்த்து மூடி கொதி வரும் வரை வேக விடவும்.

    • கொதி வந்ததும் திறந்து ஓட்ஸை சிறிது சிறிதாக சேர்த்து கட்டித் தட்டாமல் கிளறிக்கொண்டே இருக்கவும்.

    • முழுவதும் சேர்த்த பிறகு நன்றாகக் கிளறி விட்டு மிதமானத் தீயில் மூடி வேக விடவும்.

    • வேகும் வரையில் இடையிடையே அடிப் பிடிக்காதவாறு அடிக்கடி கிளறிவிடவும்.

    • நன்றாக வெந்து தண்ணீர் முழுவதும் வற்றியதும் கொத்துமல்லி தூவி,எலுமிச்சை சாறு விட்டு இறக்கவும்.

    0 comments:

    Post a Comment